Blood

Good day ask q lng nuh dpt kung gwin ngaun., check up aq around 1pm may ininsert cla sa pwerta q., then 2cm plng pero pag uwe q ng bhy at umihi aq may dugo n parng may oil ung ihi q., wala po aqng narrmdmn n khit n anung paninigas at pananakit anu po need kung gwin? Thanks godbless

1 Reply

D niyo po ba natanong kung ano ung na insert nila? Baka evening primrose ung kung may kasama oil nung nag wiwi ka, Pag sumakit na puson mo punta kana agad ospital since 2 cm kana.

5y ago

Uu un nga ata kc un din ung binigay nya skn na iinumin q., wala nmn aqng nrmdmn n sakit or khit n anu., hayss.,