Kapag masakit ang ulo mo, ano'ng iyong ginagawa?

May iniinom ka bang gamot? Or may pinapahid na cream? Or itutulog na lang?

Kapag masakit ang ulo mo, ano'ng iyong ginagawa?
33 Replies

umiinom ng gamot ... tanong lang po kung may same case po sakin dto ..kc po aqo huling period ko po is march 28 to April 1 ..eh hindi po aqo dinatnan nong katposan ng april hanggang ngaun ..pero nagpt po ako May 9 kc po delay na po ako ...nong May 9 po ng gabi may nararamdam po akong pintig sa tiyan ko mga ilang arw po sumasakit na tiyan ko tuwing gabi tpos pagnakahiga po ako nararamdaman ko po na may pumipintig tpos tumitigas po sya sa may taas po ng pusod ko ..na prang baby na mga 5months na ...ganon po nararamdaman ko ank po kya un ....at ilng month po dapt maramdaman ang pintig ng baby..#worry.

Nagpapahinga, and iniinuman ko ng maraming tubig, I also try inhale white flower para maibsan yung sakit ng ulo ko. 😄 As much i want na uminom ng gamot, natatakot po kase ako mag take ng risk.

Ako po nd Ulo kundi NGIPIN super sakit lagi ko iniinom biogesic lang... Ok naman nairaos ko si baby ng wla nmn problema...Ngayon po 2weeks ko na naipanganak c baby ko 🙂💗💓

Nung preggy ako wala ako iniinom kahit biogesic hinihimas ko lang at nilalagyan ng katinko oil base😊 hanggang makakatulog nalang ako😁 napaka helpful nya☺️

ako itinutulog ko nlng , medyo takot kasi akong uminom ng kht biogesic. kaya mas prefer kong itulog na lng yung pain na nararamdaman.

Pag di ko na talaga kaya yung sakit ng ulo ko tsaka ako nainom pero kung keri pa naman more water at itinutulog ko nalang yung akin.

pinapahinga ko lang sakin, mi. pag hindi na talaga kaya, biogesic - pinayagan ako ng OB ko, tapos white flower po.

Kung kaya lang ang sakit di ako iinom. Pru if masakit na tlga and matagal na iinom na ko. Paracetamol biogesic

Kung kaya ng poy san hindi na ko umiinom pero kapag masakit talaga, iniinuman ko na ng biogesic

ako umiinom ng maraming tubig at mdyo mina massage ko ng mahinhin ang part sa ulo na masakit