Kapag masakit ang ulo mo, ano'ng iyong ginagawa?

May iniinom ka bang gamot? Or may pinapahid na cream? Or itutulog na lang?

Kapag masakit ang ulo mo, ano'ng iyong ginagawa?
33 Replies

Ipinapahinga ko po na may headset tapos ayun nakakatulog ako at pag gising ko okay na 😁

itinutulog ko kase pag hindi tyak magiging mainit din ang ulo ko sa mga tao sa paligid ko

kapag di ko na kaya umiinom ng biogesic. pero pag tolerable naman hindi umiinom 😊

wala, drink more water lang, bihira ako uminom ng gamot pag masakit ulo ko

minsan sa pag inom ng folic acid yan or puyat sa experience ko po

umiinom ng biogesic, nagpapahid ng tiger balm at sabay tulog.

Katinko 😆 kadalasan sakit ng ulo ko is dahil sa sinusitis

natutulog or idlip..pg maskit pa dn inom n ng biogesic

cold water, cold compress, lights off then sleep

itinutulog, at nagpapahid ng ointment sa ulo..