First Trimester Morning Sickness

For information purposes :)

First Trimester Morning Sickness
7 Replies

Naku wala akong morning sickness nun, ibig sabihin mababa pregnancy hormones ko 😟 pero meron naman akong duphaston

Naranasan ko lahat yan haha! Buti nalang nakaraos na kami ni baby sa 1st trimester. 3rd tri na kami ngayon❀

Ano po ung swollen breast? Nakirot kse ung breast ko tpos pag hinawakan masaket..

5y ago

Ah ganun po ba salamat sis. Para kseng may sign ako ng early pregnancy pero wait ko nlng mens ko this july 18

Lahat yan naramdaman ko during on my 1st trim.

thank you for sharing!

Thanks

(y)