Infection after CS Ask lang mga Mii, baka may same case ako dito. 1month na nung na CS ako and na. 1

Infection after CS

1 Reply

2. Nanotice ko na parang may brownish dugo akong discharge na amoy nana. Also, paminsan minsan pag nag wiwi ako may buong dugo na lumalabas pero di naman marami. Iniisip ko baka may Uti ako or baka nagkaroon ng complications after ng Operation kasi before operation may Lab result.ako sa ihi normal naman. Friday pa ko makakabalik sa OB.