inabot ang binayad k sa ospital....ultrsound 1k tpos check up 250...tapos vitamins n lahat.....ok nmn daw si baby koh . . ...ultrsound ulit nextmonth para kay baby.....ok lng b n gnto price ang inabot?

63 Replies

Saken nga 3k to 5k ang inaabot kada check up plus vitamins. Wala pang ultrasound yan. Private hospital kase ako

5y ago

Manila East Medical Center. Sa taytay rizal po yan

Grabe naman ang mahal naman niyan. Dapat po inaabot lang ang check-up ng 1k kasama na ang ultrasound.

Kung kasama vits, okay na yan. Pero mejo pricey utz. 500+ lang utz sa hospital na pinupuntahan ko

ang mahal nman po..samin 1200 first check up ko kasama na ang lab at utrasound pati na check up

Ung first check up ko po noon inabot ng 1200..kasama na ultrasound, consultation at vitamins..

masydo pong mahal.pag ako nag papa utrasound ksma na check up and vitamins 1500 lng nagagastos

ang mahal nman tapos another ultrasound pa un tapos pag naubos vitamins mo bili ulit .

Ako 600 kada check up with ultrasound na un kaso 2k inaabot ng vits ko per month.

Mura pa po yan ako po umaabot ng almost 4k kasama lahat ng gamot.

baka po congenital scan yung ginawa sa inyo para i check si baby