Paano ko malalaman na mahal ka ng asawa mo?

inaalagan ka naman nya pati ang baby kaso kakausapin ka lang if may needs sya or bout kay baby tapos hindi katatabihan sa pagtulog.hirap intindihin.ano pong dpat gawin?

2 Replies

Aw. Ever since ba ganon si Mister mo or may recently lang nagbago siya? Baka may something, pagusapan niyo po.

Hala bakit hindi ka tinatabihan? Kakaiba to momsh! Mukhang may dapat kayong pag usapan.

5y ago

yun na nga po eh 🙁 pero sweet sya sa baby namin.sa akin hindi..ayaw nya siguro sa akin