worried sa baby

Dko na makita ung post bout sa private part ng baby nya kung rashes or what daw ... tingin ko talaga nirape yun or may gumalaw sa baby.. pls pacheck up mo po sa pedia nya. Kawawa naman

3 Replies

Parang dinelete na nya. . Kasi nung nakita ko yung post. . Tinignan ko profile nya. . Wala na dun yung post. .

5y ago

Ganun dn nga yung tingin ko. . Tas may konti pa discharge. . Magcocomment dn sana ako. . Tas nabasa ko may 2 nagcomment ng ganun na nga. . Parang naabuso sya.. sana naman hindi. .

Buwan pa lang ung baby ? Luuh kawawa naman

5y ago

Siguro po.

Up