about kay baby

2mos. & 11 days na ang baby ko ,everytime na kinakausap namin sya madalas ay di sya nakikipag eye contact. kung mnsan naman pag nkatingin sya at kakausapin d sya nagreresponse gya ng ibang baby pag kausapin mo. mdalas pag ttgnan nya ko for example at kakausapin ko sya ggawin lang nya is igagalaw ang ktawan ,ililikot ang mga kamay at paa. pag nasa ganitong stage na po ba ng bwan kylngn po b ang baby is tlgang nkkausap n ? sana msagot

1 Reply

Yes po, lahat ng baby ko mommy natuto magsalita before pa mag 1 year old so i think nakatulong din sa kanila ang laging kakausapin