Hi momsh ask ko lng my baby is 1 mos and 16days plang pero ang hirap niang ilapag pag ntutulog

In short iyakin kelngn karga xa halos buong arw kc pag nilapag xa mag titingin lng s paligid ng mga 5min tpos iiyk n pra mag pakarga hndi n xa gutom plaging chinechel diaper wla dn rashes ..hndi n tuloi aq mkpag work s bhay..any tips po plz

9 Replies

Naiiyak na din ako pag ganyang situation momsh hindi din namin malaman if anong reason ng pag iyak pero nag chchange naman diaper, no rashes, taking a bath and all pero iyak padin pag nakatulog tapos ilalapag bigla magising tapos iyak agad ayaw magpalapag gusto hawak lagi buong araw

binbasa ko to habang kalong si baby na nagdede. ganyan din ako this past few days. 1 month and 1 week si baby. huhu. nagigising pag nilalapag siya or naiyak ng sobra. hay. nakaka lungkot na nakakafrustrate. kumusta kayo at ang baby niyo po? ano po ginawa ninyo?

Hello mommies same po tayo 2 months na si baby gusto lagi naka hawak pg ibaba mabilis magising pa iba2 routine nila pla every week akala ko nasanay lng sa byenana ko lagi nya kasi hawak hanngang kaylan kaya ganyan sila kc nung newborn sya antagal ng tulog niya

Ganyan di po baby ko till now that he is 2 months 15 days. I have read peak crying ng babies are at 6 to 8 weeks. medyo tatagan mo po. Hope you can get more support from your partner or other family member

ginagawa ko po mhie is swaddle and lagyan ng small pillow para alm nya my kasama sya ganun po ginagawa ko sa madaling araw mahaba haba namzn po tulog niya.

same mi, ganyan din si baby ko, lagi pa nagpupuyat madaling araw na nagsleep iyak pa ng iyak pag di nahuhuli antok niya🙃nakakafrustrate sa totoo lang

dami pala ntin ganito mga mhiee.. duyan po nktulong s amin pra mkrest kahit saglit lng. ayaw kc ni baby ngswaddle. huehue

Same situation po tayo 1week and 10 days si lo. Try reading po LEAP 1 development in babies. Or growth spurt po.

Same here mga mommies halos same tayo pinagdadaanan and 1month 14days palang din si LO

Related Articles