In pa ba ang sandwich para sa baon ng mga bagets sa school?

8 Replies

Ako po pinagbabaon ko din ng sandwich ang grade 2 kidos ko.mas gusto ko kysa bumili siya sa school ng mga pagkain dko alm naka chichiria pa bilhin niya.. kaya instead na money pinagbabaon ko nlang siya

Yes, of course, mommy. Actually, hindi naman mawawala ang sandwich as one of the snacks ng mga kids sa school. It's even healthier compared to other snacks like chips and some biscuits.

I think, oo naman. Madaming nagsusulputan na snacks for kids pero laging present ang sandwich as one of the options. I guess hindi mawawala sa listahan yan kasi madaling iprepare.

I know madami pa naman nagbabaon ng sandwich these days. Hindi lang naman kasi ung regular sandwich ung pwede natin iprepare, madami na pwedeng gawing variations.

Syempre naman. Mas sosyal na din ang mga sandwich ngayon may kasama ng gulay gulay di kagaya nung araw na egg sandwich lang or may cheese wiz lang na palaman.

I think depende sa bata. My son doesn't like sandwiches. He prefers rice meal or fruits na baon. He wouldn't eat sandwich or any form of bread or biscuit.

Yes uso pa din, Yung "Sunglo" or "Sunny Orange" lang ang nawala sa lunch box ng mga bata ngayon hehehe.

Yes. Nagbabaon pa din ng sandwich ang mga pamangkin ko.