San kayo mamimili ng mga gamit sa school ng mga bagets?

9 Replies

Sa mall lang din kami. Unpredictable na ang ula ngayon kaya mahirap sumabak sa Divisoria or Baclaran altough mura nga doon. Yung convenience na din ang inaalala ko kase gusto kong kasama ang anak ko sa pagbili ng gamit nya para makapamili din sya ng gusto nya.

Sa mall din kami namimili hindi pa naman masydo marami ang need sa school ng anak ko kasi mag kinder pa lang siya. Mas ok kung sa divisoria kung marami bibilhin kasi makakatipid ka talaga

Hindi kami masydo namimili ng gamit sa school kasi halos privided lahat ng school. Pero nung dati sa Divisoria din kahit siksikan minsan malaki tlga ang masasave mo din

Sa mall lang at malamang sa Robinson's para may shop now pay after 3 months promo.

Sa mall lang kasi kasama ko kids ko mamili ng mga school supplies nila.

sa malalaking tindahan na may tindang nga school supplies

Divisoria mommy😊

online

e5qer