Sasamahan ka ba ng parents or in-laws mo sa bahay after giving birth?

Voice your Opinion
YES
NO
NOT SURE YET

925 responses

8 Replies

Everytime nanganganak ako Mama ko nag aalaga sakin. Unang una wala na ako biyenan matagal na pangalawa, nagtratrabaho si hubby. Nauwi man sya 1 week lang balik trabaho din agad. After a month at okay na ako umuuwi din kami sa bahay

yes, parents ko nag alaga sakin after giving birth, d man nila to mabasa pero im super thankful to them

sasamahan ako ng byenan ko. kasi di pa ako marunong sa new born sa lahat lahat ng gawain.

Malayo kami sa parents namin eh 😅 But may relatives naman hehe

yes kasama ko mga byenan ko after manganak hinatid kami sa bahay

Wala ng parents hubby ko, wala nadin kapatid hays.

mababait in-laws 🥰

Nope.. Ldr