UTI

Im so worried hindi bumababa ang UTI ko Im 18weeks pregnant with My Twins Nagpatest ako today at umabot pa ng 80-100 Pus Cells ko dating 25-30 pus cells nung 1st month of pregnancy, bukas pa mabasa ni OB ko . Sino po nakaexperience ng ganito kataas na result sa UTi?? Salamat sa mga sasagot .. Godbless

37 Replies

Inom ka lagi water at buko mommy.. Or kung may mahanap ka mais, ung buhok nia ilaga mo un ang gawin mong tubig.. yun ang bumisa sa akin. Recurrent din ang uti ko nitong recent pregnancy ko.. yan ang nagpatigil tlga sakin..tpos iwas ka sa maalat na foods..