UTI

Im so worried hindi bumababa ang UTI ko Im 18weeks pregnant with My Twins Nagpatest ako today at umabot pa ng 80-100 Pus Cells ko dating 25-30 pus cells nung 1st month of pregnancy, bukas pa mabasa ni OB ko . Sino po nakaexperience ng ganito kataas na result sa UTi?? Salamat sa mga sasagot .. Godbless

37 Replies

Kung bibigyan ka ng antibiotics, sabayan mo po ng herbal. But if i were you, i stick to herbal dahil ayon nga sayo parang hindi na umeepekto ang synthetic na gamot. Sakin kase 50 pus cells and bumaba siya as in almost normal in 6 days na pag-inom ko ng herbal. Super taas na po ng UTI mo po. Damihan ng tubig 12 glasses a day at every time after umihi iinom ng tubig, much better kung more than 1 glass ang maiinom kada maiihi. Kapag di pa rin naging effective, magherbal ka na wag ka na mag-antibiotics. Kailangan mong tyagaan dahil high risk na ang UTI mo po.

Hi mommy, noon pa po prone ako sa UTI. Every year ako noon nagkakaron at malala pa pero ngayong preggy lang ako hindi nagkaron. Try mo. Po mommy to drink 2 to 3L of water a day. Don't use pantyliners and tissues. Minimize the use of feminine wash. Twice a day po siguro is enough (morning/night). Yung Povidone-Iodine Betadine feminine wash po ang gamitin ninyo. Bawas din po sa pagkain ng matatamis and sobrang aalat na foods kasi nakakatrigger din sila ng UTI and nakakakati rin ng pempem. :) Rest and take the meds your OB prescribed you po.

5y ago

Salamat sa advice Godbless sis

Sobrang taas nman sis! Mag cranberry juice ka availbale nman un s mga grocery store, fresh buko and more water.. As in laklak ng water.. Delikado dn kasi kay baby ang mataas n infection.. Uti dn ako b4, ang gngwa k, lageh k bitbit ung water bottle k.. Every 5mins inom ako ng atleast 6gulp of water then aftr a week ala nko halos uti.. Maintain nlang dn ang water therapy.. Goodluck sis!

Ako nag take po ako antibiotic ate nung 10 weeks 5 day pregy ako 1 week ako nag take ng gamot na antibiotic kasi nasa 30-35 ung uti ko pagka tpos ng 1 week na inuman ng antibiotic balik ako sa doc awa ng diyos now nasa 1-3 na lng kaya di na ako pinainum ng gamot iwan nlang sa mga maalat at softdrink sabi ng doctor

Inom ka lagi water at buko mommy.. Or kung may mahanap ka mais, ung buhok nia ilaga mo un ang gawin mong tubig.. yun ang bumisa sa akin. Recurrent din ang uti ko nitong recent pregnancy ko.. yan ang nagpatigil tlga sakin..tpos iwas ka sa maalat na foods..

Sabaw po ng Buko every morning, tas sa tanghali Yakult kasi may probiotics pangtaboy ng bad bacterias, sa gabi Yogurt. Ska wag po kalimutan atleast 2 litters of water per day. After a week po okay na yung ihi ko. Kaya nyo po yan. Goodluck and God bless.

Drink plenty of water and iwas sa unhealthy food. You can also drink pure buko juice or cranberry juice every morning with an empty stomach. Gawin mo sya every morning for 7days. And take your antibiotics na nireseta ni OB.

Ganyan din po ako nkailang antibiotic na weekly nabalik sa ob pabalik balik UTI ko sobrang taas nqgspotting ako kaya may pamapakapit din po ako iniinom. Ngpa Urine culture nadin po ako antay nlang ng result.

More water sis 10-12glasses daily.. Inom ka buko every morning. NgkaUTI din ako but under medication for 1week..tapos maraming water lang tlga.. No soda, tea, ice tea, coffee.. Just water therapy lang tlga..

5y ago

Pwd naman juice basta fresh juice ka muna, iwas ka muna in can.. Religiously drink plenty of water.. Umpisa sis parang malulunod ka nyan after a week masasanay ndin tyan mo sa water..

D po madadala yan ng water therapy kelangan mo po talaga pabasa yan ki ob kasi papa urine culture kayo para ma treat ng tamang antibiotics, masyado pong mataas yan at risk na umakyat sa baby nyo.