OB GYNE

Im just wondering andaming mommy dito na kapag niresetahan sila ng gamot ng OB nila, itatanong pa nila kung safe ba yun? para saan yun? Wala ba kayong tiwala sa OB nyo? Bakit kailangan nyo pa ng confirmation sa ibang mommies kung safebyung gamot na yun or yung procedure na yun? Hindi naman siguro gusto ng OB nyo na mapahamak kayo and yung baby nyo? Kasi kung wala kayong tiwala sa sinasabi ng OB nyo, edi dapat hindi na lang kayo nagpapacheck up sknla,

50 Replies

True. Minsan nga nasusura ako sa ganun eh. Ano pang sense ng pagpunta nila sa ob kung sa ibang tao sila naniniwala.