KAYO DIN BA?

Naexperience nyo na po ba na pag ultrasound sa inyo kinakatok muna ni OB yung tummy nyo gamit yung hawak nyang pang ultrasound? Parang niyuyugyog ba, ganern... Di ko alam kung ginigising nya o hinahanapan nya ng magandang position si baby. Safe naman siguro kasi alam naman ni OB kung makakasama pero curious lang ako kung nagagawa ba yun ng lahat ng OB?

22 Replies

Sakin hindi . Hinabol habol lng ni OB si baby kasi sobrang likot .. d nya makita ung gender . Ahhahahaha Btw, I have baby boy .. team november💕

ung unang p check ko ng gender ni baby. niyugyug ni oB tummy ko gamit ung hawak nya na pang ultrasound sis. para makita at umayos position.

Niyuyugyog lang nila kapag di nila makita gender depende sa position ni baby para gumalaw sya at makita ng OB.

Yes po kc ayw gumalW ng baby ayw magpakita ng gender kaya kinakatok nla para maglikot ung baby

Yes po.. niyugyug nya yung time na titignan nya gender ni bebe

Yes po. Para makita mabuti ung gender ni baby ko. Hehe. 😊

Oo, ilang beses na ko nagpautz, niyuyugyog talaga

yes mamsh ginawa din ng OB ko yun sakin

Yes po. Yung sakin niyugyog din ng ob 😅

Ginawa sa baby ko yan kasi tulog. Hehe