ask lang po

uminom.poba kayo ng gatas for pregnant? at kelan po kayo nag start mag inom tsaka nung niresetahan kayo ng brand yun din ba mismo ang ininom nyo or iba sa nireseta ng ob nyo #advicepls #1stimemom

2 Replies

Kapag nalaman mo nang buntis ka pwede ka na uminom. Ako na lang din nagtanong sa OB ko kung ano iinumin, kahit ano naman daw pwede. Binigyan ako ng sample ng Enfamama kaso ayaw ko talaga ng powdered milk. Nag Anmum Chocolate na lang ako hanggang 8 months preggy. Pinastop nya ako nun kasi big si baby.

2y ago

salamat mi

Nung una yung bearbrand plng iniinom ko kasi sabi ng iba pangit daw lasa. Nung nag pacheck ako sa OB niresetahan ako ng Anmum kaya ayun na po iniinom ko every morning. Chocolate and mocha po okay ang lasa

2y ago

salamat mi