Missed Miscarriage or Appendicitis

Kung nakakaranas po kayo ng laging pagsusuka lalo na yung pagsusuka na inilalabas nyo lahat ng kinain nyo kaagad kayong magpacheck up sa OB nyo. Ganun din kpag lagi masakit balakang ninyo (kanang part). Just sharing.

1 Reply

Totoo may ktrabaho ako palagi iniinda balakang nia ewan ko lang kung left o right side. Pero sabi nung nanay samin di daw normal pag balakang ang sumasakit palagi. Mga ilang days lang nakunan na sya, super late ng miscarriage nia 5 months lagpas na tiyan nia malaki na tlaga