Too Young To Get Pregnant?

I'm turning 23 this year. I haven't told my parents yet that I'm pregnant. How can I tell them that I'm pregnant? I'm not yet married but I have a boyfriend. Am I too young to get pregnant?

78 Replies

Ako nga po 21 nung nabuntis. Bread winner pa ko, then nag iisang babae, laki pa ng age gap namin ng lip ko 12 yrs yung gap nya saken. Nung una nakaka kaba pano sasabihin sa side ko nabuntis ako, pero natanggap naman sguro dahil wala ng magagawa pero ramdam ko nun na dipa totally tanggap ng mother ko pero nung lumabas si baby parang ayaw na ibigay saken. Hahaha.