Too Young To Get Pregnant?

I'm turning 23 this year. I haven't told my parents yet that I'm pregnant. How can I tell them that I'm pregnant? I'm not yet married but I have a boyfriend. Am I too young to get pregnant?

78 Replies

Too young?parang hindi na.millenial na tayo ngayon.Ako nga pag ka 18yrs old buntis na ako at ang hubby ko ay 25yrs old.syempre mahirap kase hindi pa ako sawa sa pag kadalaga.Pero kahit ganun pinilit ko kayanin kase ginusto ko ito.Saka ipag tapat muna sa parents mo isama mo si bf mo habang maaga pa.Natural magagalit sila pero matatanggap din nila.