Too Young To Get Pregnant?

I'm turning 23 this year. I haven't told my parents yet that I'm pregnant. How can I tell them that I'm pregnant? I'm not yet married but I have a boyfriend. Am I too young to get pregnant?

78 Replies

Mahirap talaga sabihin sa magulang kapag biglaan k nabuntis ang ginawa ko nun chempuhan lng na kami nalang ng mommy ko sa bahay umiyak nga ako nun eh,dahil sa takot kung ano man ang magging reaction nya😥pero andyan parin sya at lalo akong ginabayan im 22 now 37weeks preggy😊at excited na sya makita baby ko KAILANGAN LNG NG LAKAS NG LOOB😘

I'm only 20 years old. That day na malaman ko na I'm pregnant, sinabi ko agad sa parents ko. They're happy about that , tanggap din naman nila ang boyfriend ko at matagal ko na sya kilala . Pinacheck up nga nila agad ako e. They even told me na it's better to have a baby habang bata pa, I'm not a minor naman na and nasa tamang pagiisip na

Hello po. I suggest na sabihin mo na po sa parents mo para iwas stress at may guidance ka Ako nga po 18 years old palang pero heto buntis na. Nakakatakot po tlga at first pero just try to tell them, minsan maganda rin ang reality kesa sa expectation na mapapagalitan or such. Magiging joy rin nila yan. Importante pananagutan nmn yung baby.

Sakto lang yan .. not too young and not too old .. Mahirap lang talaga magsabi na preggy ka kahit ok naman sa family .. parang nakakahiya .. ganern .. 😂 Ako nga ftm and 29yrs old na ko pag nanganak ako sa May and feeling ko im too old na .. imagine kapag 40yrs old na ko hindi pa nakakagraduate ng elementary tong panganay ko .. 😂😂😂

4y ago

aq dn momsh, itong bunso q 37 na aq. sa panganay mag 30 n aq nanganak eh.hehe. tas sa 3 anak q nahihiya aq mag open s byanan, sa parenta q hindi, kc kaya nakakahiya kc nga mashonda n mag aanak pa hehw

Aq nga 17 nabuntis pero natanggap nila lalo na first apo kahit na anong galit o inis ng magulang ntin once na lumabas na ang baby tatanggapin nila yan dhil ang baby ngpapalambot ng puso ng kahit cno man d na po bata ang 23 but be matured po na kayanin ang lahat ipakita mo sa knla na kaya mo ung gnawa mong mistakes😊👍🏻

Im 27 po when i gave birth.. i think wala nmn sa age yan sis.. ako guilty nung una ,same situation n d ko alam pno ssbhn sa parents ko ,una nagalit din tlga and after all naging ok nmn nung 6months kmi nagkita2 kc ofw c mama ,naayos nman po ,mas lalo ng makita c baby ko almost araw2 vc or nssend ako picture masaya nmn sila

Hello soon to be mommy. Same age tayo, got pregnant at 22. Mother’s Day ko sinabi na preggy ako haha and of course galit sila pero sa una lang yon then nung nakita na nila apo nila nawala ang galit kung baga bayad na daw ako sa lahat haha. Kaya mo yan, tell them. Sabi din nila nasa right age nanaman daw kaya ok lang.

Ako po 17 palang now and turning 18 this august and 8 weeks pregnant po ako inamin kopo kaagad sa parents ko nung nalaman ko kaagad na buntis ako.. Then di naman sila nagalit kaya lang medyo worried kasi nga sa Virus kaya di sila panatag. And kasama konarin yung bf ko tapos pag nag 20 na kami both papakasal na kami

i was 18 when i got pregnant and was still studying hehe.. normal initial reaction of parents? galit.. kasi di nila inexpect. go pray and pray, ask for God's guidance. talk to ur jowa regarding pag amin sa mga magulang niyo. matatanggap din nila ang ginawa niyo. after all, blessing sa buhay ang baby 🤗🤗

Okay lang po yan just tell it to your family wala naman pong mawawala, I'm teen mom i got pregnant when i was 17yo ang gave birth at age of 18. Hindi padin naman kame married pero legal naman kame both sides ni mister. So i think nothing to worry sa side mo po since nasa right age na po kayo go for it!😇