Too Young To Get Pregnant?

I'm turning 23 this year. I haven't told my parents yet that I'm pregnant. How can I tell them that I'm pregnant? I'm not yet married but I have a boyfriend. Am I too young to get pregnant?

78 Replies

Mahirap talaga sabihin sa magulang kapag biglaan k nabuntis ang ginawa ko nun chempuhan lng na kami nalang ng mommy ko sa bahay umiyak nga ako nun eh,dahil sa takot kung ano man ang magging reaction nya😥pero andyan parin sya at lalo akong ginabayan im 22 now 37weeks preggy😊at excited na sya makita baby ko KAILANGAN LNG NG LAKAS NG LOOB😘