can't eat veggies on my 1st trimester

Im trying to eat veggies for my baby pero lagi po ako nasusuka. Nung first few weeks ko kaya ko pa pero nung nga 4th weeks, Everytime i try nasusuka talaga ako. Kahit anong veggies. Pero natatakot ako baka di maging healthy si baby. Kumakain naman po ako ng fruits. Pero siyempre iba padin ang may gulay. May nakaexperience na po kaya nito?

2 Replies

Okie lang yan! 😊 Ganyan din ako mubg 1st trimester, wala tinatanggap ang katawan ko. Ultimo tubig sinusuka ko. To the point na ma ospital ako dahil sa dehydration. Pero laban padin kakain ako mga 3 subo ng rice 3 subo ng ulam. Tapos tubig. Keri lang kahit isuka ko basta mahalaga nakakakain ako. Madami namang stored nutrients sa katawan natin, dun muna kumukuha si baby maliit palang naman sya at 1st trimester. Mahalaga ikaw healthy at hydrated talaga. Nag stop yung pag susuka mga 3rd week ng 2nd trimester. 30 weeks na ako now and thank God healthy naman si baby. Pati ako healthy hehe. Bawi ka nalang sa 2nd trimester pag lumipas na ang pagsusuka.

5y ago

Thank you glad to hear! Congrats to you and your husband.

Yes mommy. Happy mommy, happy baby. Dont force yourself to eat po. If ayaw mo sa veggies, fruits ka and milk. Vits din. Hehe