What could be the best alternative for eating veggies?

Eating veggies is important pero nasusuka ako after kong kumain ng gulay. 😥 #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Multivitamins.. fruits.. pero importante pa din po tAlaga ang gulay. Lalo yung mga green. Makakatulong din yun para sa pagregulate ng poops nyo since madalas magconstipate pagbuntis. Baka po gawa lang din ng paglilihi nyo ngayun yan. Ako din dati nung 1st trimester ko di ako makakain.. gulay isda.. kahit tubig sinusuka ko. Bumawi na lang po ako sa gatas tsaka sa vitamins tapos nung 2nd trimester nung kaya ko na more on gulay ako.