what to eat

Hi mga mamshies im currently enjoying to blend fruits and veggies for my little pumpkin, any suggestion of mix blends? (8months old baby) thanks!

1 Reply

8mos na po tpos blend p dn sya dpat po s edad n nyan nag ttry n sya ng medyo may mga nangunguya. c baby nmin pakulong husto ng manok,himayin lagyan ng bigas lutuin ng maigi tpos gulay. ngayon po 10mos. n sya kanin na tlaga food nya tpps may gulay po minsan saluyot,alugbati,malunggay,carrots, kalabasa. tpos may fruits po sya minsan papaya,pinya,mansanas or ubas maliliit lng po na hiwa

5y ago

oks lng po un. gnun ginagawa nmin kay baby un din sbi ng pedia nya