excited

Im too much excited to have a baby ? Well gustong gusto ko na kasi magkababy . para mafucos nako saknya .. To have one that I called mine. And para mahalin pa ako lalo ng hubby ko . to replace one in his mind. Me and my child . only hes responsibility . Not hes past . Mahirap kasi magka asawa ng May nauna na sa puso nya .

5 Replies

mahirap nmn talaga pag may nauna na syang minahal eh. lalo na pag nalaman mong may una na syang iniyakan. nagseselos dn ako lagi pero inaassure nya naman na ako lng tsaka yung magiging baby nmin yung priority nya. good thing lng kc kahit may nauna na syang mahalin ako lng yung pinakilala nya sa whole family parang whole clan na nga nila tas ako lang yung nakatira sa bahay nila. and sakin nya lang na experience na sya lagi yung sumusunod like sya yung naglalaba ng damit namin and sakin lng sya tumino. sana nga mag stay na ganun. . pero momsh kahit may nauna nang minahal hubby mo isipin mo nlng na ikaw parin yung present nya at ikaw magging future nya

hi po. para sakin hindi naman po cguro sukatan yung baby para mahalin ka lalo ni hubby...ganyan din po ako noon gustong gusto ko na magka baby kahit 25 plng ako considering may pcos ako kaya nagmamadali ako and curious ako kung capable ako magkaanak hehe...pero nasa pag uusap naman yan. dibale po dadating din po ang time pag binigyan na kayo ni hubby mo ng baby na mamahalin nyo.. thankful ako kase sa unang try namen right after ko itigil ang pills ko for 4yrs ko na tinetake eh nakabuo kame ng baby. in Gods time po pero sana mabgyan na kayo agad hehe goodluck po

hehee . oo nga kaso nadidipress akong isipin na mag maalaga una nya kisa sakin and painful pa hinahanap nya sakin yung past nya .

6y ago

ipakita mo lng kung sino ka talaga. yung totoong ikaw just be yourself.

mahirap nga yun.