Need Someone To Talk

I'm super stress today, I need hug, I need Comfort but no one beside me.. I wanna share my love story, sna wlang mang husga skin dto. Tao lng aq ng mhl ng sobra pero Ewan aq n yta pnkabobo s lht. Way back before, I'm a single mom year 2009 I raise my bby girl by my own, iniwan aq ng bf q ng nkbuntis skin ng wlng dahilan bsta nlng nglaho at hndi ngppramdam, pra aqng mbbliw nun pero nkrecover aq with the help of my family, naipgpatuloy ko buhay nmn ng anak ko, nkpg work aq at nkpg move on. But after 3 yrs, ng mahal aq ulit at ipinangako q s srili q n gagawin q ang lht, itotodo q lht lht ng pgmmhl q s bf q kc ayoq n maulit un dati, s una ok nmn kmi, I feel love, tanggap cya ng magulang q at lucky aq kc tanggap nya anak aq.. 2014 I gave birth to my 2nd bby, a boy.. Masaya kmi at nangarap aq n s wakas my msya n aqng pmilya, my buo n aqng pmilya. 2015 ng abroad ang bf q, at ang masaklap ngka gf cya dun at nbuntis nya..ang sakit sakit, sobrang hndi q mtanggap. Ng mlmn q gumuho un mundo q, nwlan aq ng tiwala s srili q, naisip q pno n kmi, pno n aq? 2017 umuwi cya at ngkita kmi, akala q ok n ang lht, tinanggap q cya ulit kc mhl n mhl q cya at gusto ko my daddy un anak ko, my buong pmilya. Ngsma kmi ulit at hnggang ngaun ngssma prn kmi pero ngaun Mas domoble un skit kc hndi nya prn pla maiwan un nbuntis nya at s ngaun un ung Mas pinipili nya at cnsbing mhl nya kesa skin.. Today I'm 20 weeks pregnant at hndi nya tanggap un pinagbubuntis q.. Wlang nkakaalam s sitwasyon ko kundi aq lng at ang pmilya nya.. I miss my family, pero di aq mklapit kc mas pinili ko cya.. Wla aqng mgawa kundi umiyak lng ng umiyak.. Di ko alam ggwin q.. S lht lht ng gnwa q s lht ng pgmmhl q at ni minsan hndi aq nging pabigat.. Lht lht ng pang unawa binigay pero s bandang huli heto aq mg Isa at buntis ulit.. Wlng karamay s prblema

9 Replies

sis ang pinaka maganda mong gawin ay bumalik sa pamilya mo..may masasabi cla sayo pero tatang gapin kpa rin nila....tama na cguro ung 3 sis. mag focus ka nlng sa kanila..kung may darating ulit sa buhay mo pag isipan mo munang mabuti at kilalanin....