I'm pregnant po pero dinudugo po ako 2 days

I'm pregnant po pero 2 days nako dinudugo nag pa check up na rin ako sa ob ni lab narin aq ni resetahan lang ako antibiotics para sa infection at ut ko .pero mag lumabas po saken na ganyan na kunan na po ba ako 🥺 ano yan lumabas saken

I'm pregnant po pero dinudugo po ako 2 days
16 Replies

kung walang ultrasound na ginawa Sayo SI ob mo, look for second opinion ka na. paconsult ka sa ibang ob Kasi nagkaganyan ako ndi ako naniwala agad sa bigay ni ob ko kaya nagpaconsult ako sa ibang ob, kaya Ngayon nag stick na ako sa Bago Kong ob.

er na po yan momshie maselan pa po kase painumin ng antiboitic pag ganyan ka aga dapat po nag buko nalng kayo .. ako po kase niresitahan ng gamot di ko po ininom kase nakakatakot po kase ehh i hope ok lng po si bby nyo

1w ago

bobo spotted

ganyan po lumabas sakin nong makunan ako don sa 2nd pregnancy ko.pacheck up ka ulit sa ob kc kailangan mo iultrasound para makita kung may natira pa sa loob.kailangan mo po kc iraspa kung meron pa.

2w ago

kung malala po ang uti mo,nakakaapekto talaga yon sa baby kaya baka po nakunan ka dahil sa uti.wag matakot sa antibiotic na ibinigay ng ob kase alam po nila ang para sa buntis na gamot.wag maniwala sa sabi-sabi.dinudugo ka na po bago magpunta sa ob and they found out na may uti ka.pinag-antibiotic kaya para magamot ang uti pero may lumabas na po kaya yan na po yan.same situation tayo sis.wag sisihin ang ob or antibiotic kaya ka nagkaganyan.bago ka pa lang po kc nagpacheck up naapektuhan na po ang baby.keep praying,may purpose si God kaya nangyayari yan

hindi ka po pinag utz nun kung malakas pba ang heartbeat ni baby?? bka kce mas lumala klagayan ni baby sa loob nung pinag take p kau ng antibiotics. i think nakunan na kau Mie😰

1w ago

ay wag po isisi sa antibiotics ang ganyang situation. Malimit ako magka UTI at uminom ng antibiotics nung buntis ako pero never nangyari saken yan. Baka di agad sya nagpaconsult,inantay pa lumala kaya umabot sa ganyan.

baka sa UTI mo na antibiotic mii, nakacause yan pag dudugo, sana nagpa.admit ka nlang noong nalaman mong mataas ang UTI mo,

balik po ikaw agad sa OB mo momshie para makampante ka din at ma check heartbeat ni baby

ur OB didnt request or do an ultrasound or kahit fetal doppler mn lng po sayo? change OB

Go to ER na mommy or to your OB for better explanation if what happened.

mi mag pa check up ka para ma malaman if nakunan ka.

Yes po, nakunan kna, yan na yun si baby and yung inunan niya.