I'm pregnant po pero dinudugo po ako 2 days

I'm pregnant po pero 2 days nako dinudugo nag pa check up na rin ako sa ob ni lab narin aq ni resetahan lang ako antibiotics para sa infection at ut ko .pero mag lumabas po saken na ganyan na kunan na po ba ako 🥺 ano yan lumabas saken

I'm pregnant po pero dinudugo po ako 2 days
16 Replies

hindi ka po pinag utz nun kung malakas pba ang heartbeat ni baby?? bka kce mas lumala klagayan ni baby sa loob nung pinag take p kau ng antibiotics. i think nakunan na kau Mie😰

4w ago

ay wag po isisi sa antibiotics ang ganyang situation. Malimit ako magka UTI at uminom ng antibiotics nung buntis ako pero never nangyari saken yan. Baka di agad sya nagpaconsult,inantay pa lumala kaya umabot sa ganyan.