Just worried

Im pregnant 17 weeks and 6 days,, normal lng po ba na bihira gumalaw ang baby sa loob ng tummy,,, worried po kasi aq...

27 Replies

first time mom here, first kong naramdaman si baby nung 15 weeks unang galaw nya tapos so everyday nararamdaman ko na sya na gumagalaw sa bandang puson minsan nakakagulat bigla biglang may pipitik sa may puson ko, mas active sya pag busog ako at nakahiga or nakaupo.. minsan naman d sya ganun ka active pero nagalaw pa dn sya.. mas lumakas sya ngaung 17 weeks 6 days na ko

Pitik pitik pa lang sis. Di masyado magalaw at malakas. Mga 20weeks and up mo pa maramdaman. Basta sa ultrasound mo okay si baby. Tsaka pagmasdan mo lang ang tyan mo may tibok yan. Okay si baby ,😊

Hindi pa siguro malakas ang galaw niya kasi maliit pa. Ako 21 weeks pa lang nakaramdam nung malakas na galaw ni baby. Ang worrisome yung malakas galaw niya ngayun tapos biglang hihina kinabukasan.

Yes at that age po hindi pa tlaga sila magalaw. Actually early po si baby nagparamdam ng first galaw nya sa inyo kasi usually 18-24weeks ang average na mararamdaman ang pag galaw ni baby.

ako po b4 turning to 15 weeks feel na feel ko na po lagi yung movements ng baby ko sa loob,lagi ko din po feel yung pintig sa puson ko.as of now 15wand 2days preggy here.

Yes po mommy medyo maliit pa kasi si baby sa ganyang weeks pero pag nasa 28 weeks above na yan diyan na malalakas ang sipa niya ☺️. Wag po masyado mag worry

Pitik pitik lng po ang nrramdmn ko po mommy 21weeks n dn po hnggng pitik lng po sya hindi yung sinsbi nilA smisipa hndi po pero mlakas pitik nya sunod2x pa .

Pag asa 28 or 29 weeks pag pataas na po ang weeks duon nyu na po mararamdaman movements nya mommshie kc ako subrang ramdam ko tlga now 28 weeks

Yes momsh sakin baby ko 20 weeks siya nung gumalaw yung as in galaw tlga. sa weeks mo kasi ngayon parang pitik palang siya e. ganun lang

pg FTM mommy mga 20weeks pataas pa po bago nyo mafeel ung movements ni baby &then pg 6months pataas super active na c baby nyan..

Post reply imageGIF