Just worried

Im pregnant 17 weeks and 6 days,, normal lng po ba na bihira gumalaw ang baby sa loob ng tummy,,, worried po kasi aq...

27 Replies

Yes, At your weeks di mo pa talaga mararamdaman gaano ang fetal movement ni baby. Wait until 6 mos, ramdam na ramdam mo na po

Di pa po masyado ramdam si baby pag gnyang weeks, pitik pitik plng yan pero pag nag20 weeks na yan, malikot na yan ..

20 weeks ko na nafeel yung talagang galaw ni baby. Nung una kasi parang bubbles and papitik pitik lang talaga.

Yes, usually pag nasa 17 weeks of pregnancy pa lang po is hindi pa po ganoon ramdam yung movements ni baby.

Baka kambal po baby nio may na read kc ako na article na pag matagal gumalaw ang baby sa tyan kambal daw po

Me 17w and 2d twins malikot na , active kasi sila sobra lalo nung nagpa utz ako kanina ? SKL .

normal Lang Yan sis...saken pag tuntong ng 6 months or 23 weeks ko pa nafeel Yung mga galaw niya

Me same tau ako wala pa akong naramdaman na galaw ☹☹☹☹kaylan pa kaya☹☹☹

Ako din po nagwoworry. 18 weeks. Pero nkakaramdam naman pitik pitik

yeah saken po 23weeks po mas lumikot si baby its normal momsh ☺