nothing

Im not ready for this so i have plan to abortion

110 Replies

please don't momshie...may buhay yan...macinsenxa. I been your situation too. I am not ready but I took the risk. dahil dugot laman ko ang anak ko. thanks God nakaya ko. at makakaya mo rin.

Napa ka iresponsable mo naman. Gagawa ka nang milagro d mo naman pala kayang pangatawanan. Tsk! Kainis ka. Share mo pa talaga dito. Haaaiich😠 kawawa baby sayooo!

Di ko alam bakit pinost pa to. 😭 Maraming magasawa ang hindi magkaanak, tapos ikaw ganyan lang gagawin mo? 😭 Sana pag time na gusto mo na magkababy, hindi ka na biyayaan.

sarap pa tira pag may nabuo d ready. d ka nmn mabubuntis ng d mo ginusto mag pa ano. unless na rape ka? daming gsto mag ka anak bakit kaya mga kagaya nyu pa nabbiyayaan.

Kasalanan ang magpatay ng fetus ining. Lahat ng kamalasan dadanasin mo sa buhay pag ginawa mo yon. Kya plgi ka magpray at humingi ng guidance ky Lord at lahat yan malalagpasan mo.

5y ago

true mumsh. tita ko na sumakabilang bahay. naka ilang laglag un ng anak nila ng tito ko dpat. (sumalangit nawa) tapos nung nabuntis na ng kabet nya. bgla naglaho sa bahay. binuhay nya ung bata na un. kapalit ng kasalanan nya na storke sya at lumabas kademonyohan nung kabet nya. ngayon nakokontak nya kami nag sisisi dw sya sa buhay na pinili nya. which is sooo sooo toooo late.

Kung ayaw mo sa bata atleast buhayin mo nalang then kapag naipanganak mo na at di ka parin talaga ready ,ipa adopt mo muna dun sa taong handang magpakananay kaysa sayo..

Ready to buka, pero kapag nabuntis na hindi na ready bigla😂 gung gong! Ano puro iyot nalang😂?! Pa post post kapa kala mo naman may magbibigay sayo ng advice

Nakakagigil yung mga ganito . Blessing yan gusto niyo patayin . Ako gustong-gusto ko nh baby tapos kau na binigyan gaganyanin nyo lang . Sana makonsensya ka po .

malaking kasalanan po pag ginawa mo yan, makonsensya ka naman,! pag sa kama ang galing bumukaka, pero hindi pa pala ready bumukaka para ilabas ang bata

Hehe no need to post.. desido k nmn Po pala para saan p ito? To encourage other moms? Be a murderer if you like pero pls ikaw na lang wag kna mandamay.