I'm confused

I'm momshi ask ko lng po kz sa luma Kong OB Ang due date ko haba expectation ko is August 5 tapos sabi Ng luma Kong OB due date ko July 23 -August 23 daw?lumipat ako Ng OB Sabi Naman August 10-12 I get confuse at I'm 31 weeks and 1 day pregnant gusto ko nga Sana mag lakad lakad or exercise Sabi Ng bago Kong OB hwag muna baka kz daw mapaaga Ang pag anak ko kaya I don't have any idea when I need to do Exercise hirap pa pag Wala pa asawa ko ibang Banda uwi niya July 15? now nakikitira lng ako sa bahay Ng kapatid ko para may kasama ako but? about sa due date ko baka mag end Ng July ako manganak kz first baby ko kaya I don't any idea talaga thanks sa sasagot

1 Reply

For me sissy focus ka sa counting mo ng last mens period mo kesa mag base ka sa edd mo. Estimated lang naman kase yung para sa ultrasound mo. Pag 37 weeks na full term kana nun anytime pwede kana manganak

5y ago

Oo naman sissy nakadepende yun sa pakiramdam mo. Paglalabas na, lalabas na basta full term ka ng 37 weeks