When po ba dapat magpapa IE?

Sabi po kasi ng doctor July 21 ako manganganak ngayon naman po August 5 daw po. But I'm feeling parang manganganak na ako. How to know when po magpapa IE? During po ba feeling this way? Or a day before the due date?

2 Replies

usually a week before ng due date.. hindi sila masyado nag II.e muna, bukod sa risk sa infection eh baka matrigger na lumabas si baby kahit wala pa sa due date.

Before the due date po mommy. Iisched po yan ng OB mo mommy.