Mali ba ako ?

Im a mom of a 2 yrs old. Sbrang nagguilty ako pag nasisigawan ko siya or napapagalitan. Huhuh ako lang ba? Pano ba habaan ang pasensya mga sis? Mahal na mahal ko anak ko. Mag isa lang ako na nagaalaga sa kanya. May times tlaga na stress na ako as a mom kasi ako lahat. Hubby ko po is working overseas. Wala akong me time. As in simula nun nanganak ako wala na diko na nameet friends ko or nakalabas para magshopping man lang. Help. Nadedepress na ako

4 Replies

simple lang lagi mong isipin na you made them you brought them in this world and bata pa sila so Nature ang pagiging makulit dapat simula palamg prepared ka na sa magiging situation mo . wag mo ibunton ang stress or frustration mo saknila kasi not good for them it seems na may budget ka why dont you hire some kamag anak na mag bantay while you are having me time .