Mali ba ako ?

Im a mom of a 2 yrs old. Sbrang nagguilty ako pag nasisigawan ko siya or napapagalitan. Huhuh ako lang ba? Pano ba habaan ang pasensya mga sis? Mahal na mahal ko anak ko. Mag isa lang ako na nagaalaga sa kanya. May times tlaga na stress na ako as a mom kasi ako lahat. Hubby ko po is working overseas. Wala akong me time. As in simula nun nanganak ako wala na diko na nameet friends ko or nakalabas para magshopping man lang. Help. Nadedepress na ako

4 Replies

First time Mom here and super relate ako sayo sender. May times na nasisigawan ko baby ko sa sobrang pagod at stress. Hirap kasi patulugin baby ko inaabot ng ilang oras bago siya makatulog. Mostly kasi ako lang kasi busy si hubby sa work. Sobra akong maguguilty. Minsan naiisip ko napakasama kong nanay. Naiiyak ako at sory ako ng sorry sa baby kahit di pa naman niya naiintindihan sinasabi ko. Talagang tinetest pasensiya natin. Kaya grabe control ko sa emotion ko. Humihinga ako ng malalim (breath in breath out). Yon kumakalma naman pakiramdam ko after. Di man tayo perpekto at least tinatry naman natin ang best natin para sa anak natin

simple lang lagi mong isipin na you made them you brought them in this world and bata pa sila so Nature ang pagiging makulit dapat simula palamg prepared ka na sa magiging situation mo . wag mo ibunton ang stress or frustration mo saknila kasi not good for them it seems na may budget ka why dont you hire some kamag anak na mag bantay while you are having me time .

normal sis tao lang tayo khit ako naiinis minsan sa toddler ko 😅🤣 Mahirap tlaga kapag mag isa ka lang tpos 2 lang kayo ni baby. I suggest, if merong malapit na pasyalan dyan sainyo labas kayo 2. or pwd yayain mo family mo pra masamahan ka. pwd mo din aiwan anak mo kht 2-3hrs lang pra makpag relax ka.

what do you expect for a 2 years old kid? nag eexplore pa yan. expected na makulit talaga.. in a process of learning pa in your guidance kung paano mo din sya palakihin. focus on your child. you can do whatever you want naman with your kid create memories have fun..