1 year old baby girl

Hello mommies. Gusto ko lang po mag survey. Kaka 1 yearold ni baby last Feb 15,2024. Napansin ko sakanya na hindi na siya nagsasabi ng mama, papa or baba. Before kasi nung bandang 10-11mos,madaldal siya. Should I worry na po ba? Or may instance talaga na ganun talaga ang baby minsan tamad magsalita? Sana po may makasagot. Salamat po

1 Reply

Hi momma.. Bka phase lang po. Continue to talk, to read books and sing songs. paulit ulit lang tlga po.. 🥰