lo not talking

i have a 2 and a half years old son and until now di pa sya nagstart magsalita like mama and papa. puro babble lang ginagawa nya. should i be worry about it? meron po ba dito na delay nagsalita mga anak nila?

6 Replies

musta na momsh yung baby mo? nagsasalita naba?worried din kc ako sa anak ko 1yr and 10months na d padin nakakapagsalita puru bubbling lang

How’s ur baby? Nakapasalita na po ba? Baby ko xe 2yr old na ngyon and same case po

masyado naman na pong delayed madam. try to consult a doctor..

delay lang po yan mommy..kausapin lang nakausapi si LO

Hi po kmusta npo baby nyo nagsslita n po ba?

Pinapagamit mo ba ng gadgets si baby mo?

3y ago

same po parang lumaki na sya na nanonood lng s gadget.