Im in my 40 weeks now, and my expected due date is tomorrow. But I dont feel anything in my tummy. Hmm! ?

10 Replies

39 weeks and 4 days.. Peronparang ayaw pa din lumabas ni baby..nakaka almost 4 banig na ako ng evening primrose since last week.. 😑 then today, just had my Biophysical Profile Scoring scan and buti nalang no stress si baby and madami pa din amniotic fluid ko. But we found out na ang laki ni baby and his position is cephalic posterior kaya hindi siya nag eengage pababa pa.. Hopefully umikot pa siya and we get to deliver on time.

4y ago

Cephalic position is what you're aiming for.. Na nakababa ang ulo ni baby.. Pero dapat anterior position siya, meaning nakaharap siya sa likod/spine mo. Mine kasi, naka cephalic position na si baby 35th or 36th week ko pa lang.. But we just found out kanina na naka posterior position siya, meaning nakatalikod siya sa spine ko.. Kaya hindi siya bumababa ng tuluyan

Same here mga mamshie we dont need to do anything or think too much all we have to do is to deeply pray that our GOD knows all the best for us and he is watching 24hrs/day we must pray for our safety delivery🙏🙏makakaraos din tau lahat d nmn havambuhay nsa sinapupunan natin ang baby🤗

madami.pla tayo ako din 40weeks and 1,day nko bukas for now mskit plng puson ko , na prang may desmenoria knina umaga may kunting as in dugo pero now wala nmn na , nakaka praning pero 41 to 42 weeks nmn dw ang over due

40weeks and 1day here pero close pa din cervix. Sabi ni OB malambot naman na sya pero wala pa din sign of labour. Di kaya ma over due si baby.

Same tayo ng lagay... Duedate ko nrin ngyn,.... Guys palagay nyo ba its still ok? On d ader hand malikot parin nmn si baby inside my tummy

I used a stethoscope (bought at Mercury Drug) whenever I got praning about my baby's movements. Best to ask your OB!)

sabi po ng OB ko mamshie 2 weeks before due date or 5 days after due date ang possible panganganak

Yung sa akin po nanganak ako pagka 40 weeks and 5 days pa...

4y ago

Via normal po ba kayo momsh?

Same :( Bakit yung iba maaga pa sa due date :(

Same, hindi pa naglalabor. Huhu