Sleeping problem

Im from dubai and 1month palng ako dto sa pinas and 5month pregnant na. Worried ako masyado kasi ung timings ko is same parin as i sleep in dubai. As i ask my ob normal lng naman daw kasi nag aadjust pa. any suggestion panu maka sleep early kasi mostly 4am naku nakakatulog.

1 Reply

As long as mka- 8hrs ka po ng 2log ayos lang po yan mamsh, mkakapag adjust ka din po..

5y ago

Mhaba nman po pla 2log nio e, okay po yan mkakapag adjust kpa po.. Ako nga po 6hrs lng maximum kong 2log, working ako hirap mkatulog sa gabi and need gumising ng maaga..