Clothe Diapers vs Disposable Diapers

I'm a first time mom and in 3 months, lalabas na si baby. Baby girl! Ayaw ko po sana na e pure diaper maghapon magdamag ang baby ko. Kasi ang sabi mas prone sa uti ang baby girl kesa sa boys kapag laging naka diaper. Kaya balak ko pong gumamit ng lampin lalo na ng cloth diapers na may charcoal/Bamboo insert. Gumagamit din po ba kayo nito para sa baby nyo? Ano po ang disadvantages bukod sa madaming lalabhan? Mas safe naman po siguro no?

Clothe Diapers vs Disposable Diapers
1 Reply

ang kalaban ko po ngayon ay ang paghanap ng hiyang na sabong panlaba para sa cloth diapers. iyong hihiyang talaga kay baby. pati na rin paghahanap at soon paggamit ng cloth wipes instead of disposable wipes.

4y ago

Mejo nag aaral na po ako ngayon regarding sa detergent at kung pano e wash si baby bukod sa wet wipes. Ang gamit ng sister ko na detergent sa mga damit ng baby niya ay Ariel original. Basta maayos na alnaw raw po. Wag gagamitan ng fabric con. Instead of wet wipes naman po, balak ko gumamit ng warm water at cotton sa pag wash kay baby. Wala akong plano gumamit ng wet wipes kasi may chemicals din. At mukang mas tipid pa if cotton.