Breastfeeding

I'm a FIRST time mom ,I'm afraid what if I don't have enough milk, what should I do to produce more even if I'm still 8 months pregnant?

2 Replies

Kain ka po ng masasabaw na pagkain. Kain ka ng may malunggay. Tapos take ka malunggay capsule,like natalac. Then wag ka po papastress. Importante po yan. Kasi pag stress po,doon humihina ang gatas.

4y ago

Thank you😘

Unlilatch mo lang po siya at kain ka po ng masabaw na pagkain.kain ka rn po gulay tulad ng malunggay

4y ago

Thank you 😘