Breast milk

Paano po malalaman if may milk kana po? I'm a first time mom 34weeks preggy and i actuallt don't know if i have supply of milk

1 Reply

flat ako mhie noong preggy ako worried din ako baka wala ako milk mahal pa nmn ang gatas noong nanganak ako atleast meron lumalabas na water sa dede ko tas after 3 days bago manganak mala waterfalls na yung milk ko basa lagi ang damit😂 milo with m2 malunggay(start kana ngayon) malunggay capsule (start kana din) more sabaw with lots of malunggay leaves more water 2-3 liters a day