Questionable heartbeat

Hi.. i'm a first time mom, currently at my 8week of pregnancy. I just had earlier my 2nd ultrasound and the doctor told us that the baby's heartbeat is not identified/recognized yet. My OB also told me that it is normal and it sometimes happen. Does it happen to some of you, too? At what time were you able to know your baby's heartbeat? Thanks in advance. God bless!

8 Replies

My first Transvaginal Ultrasound or TVS the OB-Sono only detect the SAC(no embryo and heartbeat) then following week I need an emergency TVS because I experienced spotting right after my 2nd TVS nakita na yung SAC, Embryo at heart beat ni baby na 110 BPM. around 5 weeks yung 2nd TVS ko. Your OB should schedule you for repeat ultrasound mommy. keep safe, pray & God bless ☺🙏

Hi mommy may times tlaga na hindi agad nadedetect ang heartbeat ng baby or minsan nga kahit si baby di agad makita sa Ultrasound. Pero so far sakin po 7 weeks palang pag ultrasound narinig agad. Maybe repeat U/S after 2 weeks nalang po mommy para sure po. Keep safe🙏

In my case 7 weeks, na detect na heart beat ni baby if I'm not mistaken nasa 150+ siya. But there are also cases na hindi nadedetect kaagad, paulit niyo na lang po siguro after 1 week.

8 weeks no heartbeat? Parang weird naman un kasi usually ganyang AOG nakikita na yan. Like in my case 5W5D captured na ung heartbeat ng baby ko. How about gestational sac? Fetal pole?

3y ago

ganyan yung sa unang pagbubuntis ko..blighted ovum..umabot ng 3 months bago ako nagparaspa kasi umaasa pa kmi ng asawa ko n baka may pag asa pa na mabuo ung bata..pero nung dinugo nako ng malakas nagpadala nako s ob ko para maraspa..wag kang madepress..after 1 year nabuntis ulit ako..

yes po same case sakin nung 8 weeks ako di marinig heart beat but i was advised din ni OB na normal, we tried again on my 12th week and dun ko na narinig heartbeat

6weeks ako nakita na hb ni baby, malay mo sa next check up mo may heartbeat na pray lang don't lose hope, minsan nangyayari talaga yan,

8 weeks skn kitang kita na c baby tsaka heart beat nya👶pray lang po🙏

yes po unang ultrasound ko din po wala pang heartbeat si baby.