Kicks!!

Hi im a first time mom, 20 weeks preggy, Lately kasi mejo nararamdaman ko na ang kalikutan nya lalo na pag gabi before bed time..pero mula kahapon parang di ko pa naramdamang gumalaw yung baby ko..ask ko lang po kung normal ba yun na may time na hindi na sya nagalaw almost 2 days na..thanks po

9 Replies

Try nyo po kumain ng sweets tapos higa kayo or upo. Basta at rest lang kayo dapat para mas madali mo maramadaman movements niya. Hintay nyo kung gagalaw si baby. Within 2 hrs dapat may movement siya. Pag wala pa din, pacheck-up na po kayo para sure na safe si baby.

I'm not sure Kung normal Yan mamsh. Kasi sakin daily nagalaw tlga sya. May malakas may mahina. Every hapon sya super active.Better ask your OB po pra macheck si baby.

5y ago

yes mamsh..sna ok lng si baby..

If you're not feeling your baby lately and it is something unusual for your baby, have it checked ASAP. Don't wait for too long.

pag di pa po gumalaw ngayon maghapon mamsh pacheck up ka na po. pag nakahiga ka mas ramdam mo galaw ni baby. ☺️

5y ago

kausapin mo sya mamsh, o kaya kain ka chocolate gagalaw sya.

Nraranasan ko yan sis ,kaya gngwa ko pinapagalitan s baby ,un gglaw na xia Nkakatuwa nga mrunong na sumunod

ganyan din ako dati, lagi ko lang syang kinakausap na gumalaw galaw or tinatapat ko ung music sa tummy ko.

Saken mas nafeel ko siya habang nakaupo ako habang nagwowork palage ko na siya nararamdaman kakatuwa hehehe

5y ago

Wag ka magworry sissy. As long as healthy baby naten good yun. Excited na ako sa gender ultrasound hehehe Goodluck and God Bless saten

Intensity ng paggalaw ay hindi pareparehas. pero ang hindi siya gumalaw ay dapat mo ng ipacheck up mamshy.

5y ago

Sige mamsh..oo nga nararamdaman ko din pag ganun nakain o naimon ko mejo nag rereact sya...thanks mamsh

Kahit po ba sa gabi? baka pag tulog ka mumsh nagalaw sya. try mo kain ng sweet.

5y ago

Yun nga sabi ng tita ko mamsh..kaya lang dati naman nagalaw din lagi before ako matulog.