Kicks!!

Hi im a first time mom, 20 weeks preggy, Lately kasi mejo nararamdaman ko na ang kalikutan nya lalo na pag gabi before bed time..pero mula kahapon parang di ko pa naramdamang gumalaw yung baby ko..ask ko lang po kung normal ba yun na may time na hindi na sya nagalaw almost 2 days na..thanks po

9 Replies

pag di pa po gumalaw ngayon maghapon mamsh pacheck up ka na po. pag nakahiga ka mas ramdam mo galaw ni baby. ☺️

5y ago

kausapin mo sya mamsh, o kaya kain ka chocolate gagalaw sya.