Feeling loved?

Im feeling loved if my partner make love with me and feeling bad if we did not make love. Do you feel the same?

41 Replies

Minsan kase me doubt ka na baka sa iba na sia tumitikim, pero minsan worried lang ang mga yan kasi nga malaki narin naman ang tiyan naten mga preggy mommies, pwede rin stress lang sa work, nag iisip din ako ng di maganda nung mga panahon na di sia nag aaya pero wala naman any signs na me iba sia na tinitikman, mararamdaman mo naman talaga yan kung meron o wala. At yun nag aya sia nung isang araw, wala naman nag bago ambilis pa nga labasan hahaha. Nkonsensya tuloy ako na pg isipan sia ng masama. Hindi rin naman dian nababase ang pagmamahalan minsan walang lang talaga sila sa mood o stress lang. Don’t think too much. Magtiwala sa asawa ang pinaka mahalaga.