Feeling loved?

Im feeling loved if my partner make love with me and feeling bad if we did not make love. Do you feel the same?

41 Replies

Nope, siguro yan perception ng mga soon-to-be or newly weds, pero pag matagal na kayo ngsasama, iba na gesture of love nyo sa isa't isa. Hindi porket lagi kayo ngmmake love eh okay kayo, or kung hindi naman or madalang eh may problem kayo. My gesture of love is taking care of my family, asikasuhin sila sa needs nila. Ang asawa ko nmn to provide for our needs, pareho kmi working. Swerte ko lang kc sweet asawa ko, ung simpleng hug lang at kiss sa forehead ramdam ko na mahal nya ako this past 13yrs..lagi din sya ng-i love you sakin. P.S. hindi po ko ganun kasexually active at tanggap nya un 😊