about my baby.

I'm exactly 16 weeks and 6 days preggy but this may 19 ko lang na confirm na preggy pala ako it's been 4months bago ko natuklasan dahil never naman ako nakaramdam ng signs like pagduduwal. And Im so worried mga mamshie dahil nag take ako ng meds like mefenamic dahil sa nagpa braces ako at may mga times din na nag inom ako 1 or 2months na ata si baby noon :((

about my baby.
1 Reply

same tyo. 3 mos ung akin nung nalaman ko na preggy ako..nag yoyosi pa ko non madalas. no symptoms din n preggy. ok lng mefenamic, hindi harmful antibiotic sa mga pregnant sbi ng dentist ko.. a ctually pinapainum nga nya ko ngayon non kasi namamaga ngipin ko.. keep safe po.